Chào mừng bạn đến với thi công xây dựng nhà Houseland

Hotline 028 3500 3247

Cẩm Nang Xây Dựng

Công ty xây dựng nhà ở tphcm uy tín và chất lượng

 • Tác giả: Admin
 • 14/12/2018
 • 195 lượt xem
Nhu cầu tìm kiếm công ty xây dựng nhà ở tphcm đang rất cao và đang có xu hướng tăng cao. Để đáp ứng cho nhu cầu này, rất nhiều công ty về thiết kế, xây dựng đã được thành lập, hình thành với số lượng không hề nhỏ. Đây cũng là điều khó khăn để quý vị chọn lọc ra một công ty sao cho vừa chất lượng, úy tín và giá cả lại phải chăng để gia đình có thể yên tâm giao trách nhiệm cho công ty. Để giúp cho quý khách hàng, chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn được một công ty phù hợp, công ty Houseland đã cố gắng phát triển và đầu tư trong lĩnh vực xây dựng hơn 10 năm qua. Chúng tôi biết khách hàng cần gì, muốn gì, từ đó có những cách giải quyết vấn đề hợp lý. Trên hết, công ty Houseland là một công ty được nhiều khách hàng, chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn. Vậy lý do gì mà họ tin tưởng Houseland như vậy?
 
Ảnh: Công ty xây dựng nhà ở tphcm
Ảnh: Công ty xây dựng nhà ở tphcm
 

Lý do nên chọn Houseland làm công ty xây dựng nhà ở tphcm

 

1. Houseland là công ty xây dựng nhà ở tphcm uy tín


Sự uy tín luôn được công ty xây dựng nhà ở tphcm - Houseland coi trọng, bởi vì chỉ có sự uy tín mới có thể tồn tại lâu dài. Chúng tôi khi nhận bất kỳ dự án nào, làm việc với bất kỳ chủ đầu tư nào, chúng tôi đều chú trọng đến sự hài lòng và tin tưởng giành cho khách hàng. Xây dựng Houseland luôn làm việc theo đúng những thỏa thuận, cam kết được đưa ra giữa 2 bên. Chúng tôi luôn thực hiện, triển khai một cách hợp lý, đúng đắn, không đi sai với những điều đã thỏa thuận hay thay đổi tạo nên sự khó chịu cho khách hàng. Khá nhiều công ty không có sự uy tín thường dễ dàng có những thay đổi trong quá trình làm việc tạo nên sự phiền phức và mất thời gian.


2. Chất lượng công trình là yếu tố hàng đầu


Xây dựng Houseland luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Đây có thể xem là yếu tố quan trọng quyết định lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết công trình phải chất lượng nhất. Nhiều công ty thường quảng cảo với những lời mời hấp dẫn như giá rẻ nhất thị trường, giá rẻ cạnh tranh, … Nhưng giá rẻ thường đi kèm rất nhiều rủi ro, công trình không đảm bảo chất lượng, vật liệu, vật tư có thể không đúng với giá trị, công trình có thể bị “rút ruột”, v.v… Vì vậy, quý khách hàng cần cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn công ty xây dựng nhà ở tphcm. Yếu tố chất lượng luôn được chúng tôi đề cao, luôn yêu cầu đội ngũ thi công phải thật cẩn thận và làm việc nghiêm túc.
 
Ảnh: Thi công công trình
Ảnh: Thi công công trình
 

3. Công ty xây dựng nhà ở tphcm – Houseland có những ưu đãi đặc biệt


Khi đến với Houseland, quý vị sẽ nhận được những ưu đãi đặt biệt như giảm 50% chi phí thiết kế nếu nhận luôn thi công. Đối với những công trình nhà phố chúng tôi có thể sẽ miễn phí 100% phí thiết kế tùy vào thời điểm và diện tích thi công. Ngoài ra, theo từng thời điểm, từng dịp lễ trong năm, chúng tôi cũng cung cấp những ưu đãi bất ngờ giành cho khách hàng.


4. Houseland luôn đảm bảo tiến độ thi công
 

Vấn đề về tiến độ thi công là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn công ty xây dựng nhà ở tphcm. Hiên nay có rất nhiều công ty do không đủ trình độ, không đủ năng lực, khi nhận những công trình xây dựng nhà ở thường phát sinh rất nhiều vấn đề nhưng không giải quyết được ổn thõa. Ngược lại còn làm mất thời gian, gây ra sự trì hoãn, không đảm bảo tiến độ thi công. Houseland tự tin với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi biết cần làm gì và hạn chế được những rủi ro phát sinh, đảm bảo được tiến độ thi công theo đúng thỏa thuận.


Ảnh: Các dự án thi công

Ảnh: Các dự án thi công


5. Công ty xây dựng nhà ở tphcm – Houseland sở hữu hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp


Với 10 năm kinh nghiệm, tích lũy, xây dựng Houseland đã xây dựng được cho mình một đội thi công chuyên nghiệp, khéo léo, khỏe khoắn, làm việc bằng tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, luôn đề cao sự an toàn. Chúng tôi tự hào khi sở hữu những con người sáng tạo, biết cách làm nên những công trình chất lượng nhất.
 

Công ty xây dựng nhà ở TPHCM – Houseland


Houseland tự hào là công ty xây dựng nhà ở TPHCM đi đầu ngành, đi đầu trong lĩnh vực xây dựng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi không ngừng phát triển, cập nhật những xu hướng mới, nâng cao tay nghề để mang lại những sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. 10 năm là thời gian giúp chúng tôi có được nền tảng vững chắc, việc còn lại là nâng cao và phát triển cái nền móng đó. Nếu quý vị có thắc mắc cần hỏi hãy liên hệ cho chúng tôi ngay lúc này để được đội ngũ kiến trúc sư tài giỏi tư vấn tận tình và đưa ra những phương án tốt nhất.

 

TIN LIÊN QUAN

 • Chuẩn bị xây nhà cần lưu ý những điều gì?

  Chuẩn bị xây nhà cần lưu ý những điều gì?

 • Những chất liệu vải may rèm cửa đẹp được lựa chọn nhiều nhất

  Những chất liệu vải may rèm cửa đẹp được lựa chọn nhiều nhất

 • Ý tưởng trang trí nhà đẹp- thiết kế nội thất bằng gạch bông

  Ý tưởng trang trí nhà đẹp- thiết kế nội thất bằng gạch bông

 • Xu hướng thiết kế xây dựng nhà phong cách tối giản (minimalism)

  Xu hướng thiết kế xây dựng nhà phong cách tối giản (minimalism)

DỰ ÁN NỔI BẬT

 • Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gara ô tô tiện lợi

  Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gara ô tô tiện lợi

 • Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp có hồ bơi

  Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp có hồ bơi

 • Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển đẹp sang trọng

  Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển đẹp sang trọng

 • Mẫu thiết kế nội thất biệt thự bán cổ điển đẹp

  Mẫu thiết kế nội thất biệt thự bán cổ điển đẹp

 • Mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp sang trọng

  Mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp sang trọng

 • Mẫu thiết kế nội thất chung cư 52m2 đẹp

  Mẫu thiết kế nội thất chung cư 52m2 đẹp

Công ty xây dựng nhà ở tphcm uy tín và chất lượng Công ty xây dựng nhà ở tphcm uy tín và chất lượng Công ty xây dựng nhà ở tphcm uy tín và chất lượng