Chào mừng bạn đến với thi công xây dựng nhà Houseland

Hotline 028 3500 3247

Cẩm Nang Xây Dựng

Dịch vụ xây dựng nhà chuyên nghiệp ở tphcm

 • Tác giả: Admin
 • 22/12/2018
 • 423 lượt xem
Xây dựng Houseland là một đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà chuyên nghiệp tại tphcm hàng đầu hiện nay trên thị trường. Houseland có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, thi công tất cả các công trình như nhà phố, biệt thự, văn phòng, showroom, tất cả các hạng mục công trình nhà ở và những công trình khác. Xây dựng Houseland được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi xây nhà.

I. Tầm quan trọng việc lựa chọn đơn vị xây dựng nhà chuyên nghiệp

 
Công trình xây dựng nhà phố
Công trình xây dựng nhà phố

Việc xây dựng nhà ở là một trong những việc hệ trọng của một đời người. Vì vậy, bất kỳ ai khi xây nhà cũng rất quan tâm đến việc tìm một đơn vị thiết kế, xây dựng nhà ở sao cho chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo mang lại sự yên tâm, đảm bảo chất lượng công trình, tiết kiệm chi phí. Nhưng để lựa chọn được một đơn vị chuyên nghiệp thì không phải dễ dàng khi mà trên thị trường có quá nhiều công ty xây dựng. Trong đó có rất nhiều công ty xây dựng mới thành lập, không có kinh nghiệm.

Nếu quý vị đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị thi xông xây dựng nhà ở chuyên nghiệp thì xây dựng Houseland chính là lựa chọn tốt nhất cho quý vị. Xây dựng Houseland chuyên nhận thi công nhà ở trên toàn quốc đặc biệt là các thành phố lớn TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, …

II. Công ty xây dựng nhà chuyên nghiệp Houseland

 

1. Houseland sở hữu những nhân tài trong lĩnh vực xây dựng


Công ty xây dựng nhà chuyên nghiệp Houseland có một đội ngũ nhân viên tài giỏi trong lĩnh vực xây dựng. Những kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tào bài bản tốt nghiệp những trường đại học chuyên đào tạo kiến trúc sư. Họ nắm được những kiến thức chuyên môn, được va chạm với nhiều công trình, dự án khác nhau. Họ hiểu rõ được những thứ cần thiết cần có trong một công trình. Mỗi công trình họ đều thỏa sức sáng tạo và phát triển những ý tưởng đặc biệt của mình.


2. Công ty xây dựng nhà chuyên nghiệp Houseland có 10 năm hoạt động


Thời gian 10 năm là một khoảng thời gian khá quan trọng để một công ty xây dựng nhà chuyên nghiệp xây dựng thương hiệu, xây dựng đội ngũ thi công, xây dựng đội ngũ kiến trúc sư. Một công ty muốn có một hệ thống làm việc ổn định, có chỗ đứng trên thị trường, được nhiều người biết đến thì không thể thiếu thời gian hoạt động. Đây là điều mà công ty nào cũng mong muốn có được.


3. Công ty Houseland có quý trình làm việc khoa học


Đến với công ty xây dựng nhà chuyên nghiệp Houseland, quý vị sẽ được tiếp cận với một quy trình làm khoa học, bài bản. Mỗi bộ phận đều có những người có kiến thức chuyên môn tiếp nhận. Bắt đầu từ thời điểm liên hệ tư vấn, quý vị sẽ được kiến trúc sư tư vấn tận tình, giải đáp thắc mắc, cung cấp những giải pháp tốt nhất. Mỗi giai đoạn làm việc quý vị đều có thời gian, quy trình làm việc cụ thể để theo dõi.

Dự án thi công biệt thự
Dự án thi công biệt thự
 

4. Xây dựng nhà chuyên nghiệp Houseland đảm bảo tiến độ thực hiện


Mỗi công trình thực hiện, triển khai, Houseland đều có kế hoạch cụ thể, thời gian cụ thể, chi tiết trong hợp đồng. Chúng tôi luôn giáp sát quá trình thực hiện một cách kỹ lưỡng, để đảm bảo kiến trúc sư, kỹ sư làm việc nghiệm túc, đảm bảo được cả về thời gian thực hiện và chất lượng công trình. Tiến triển của dự án đều được thông báo đến khách hàng để tiện theo dõi tiến độ dự án.


5. Xây dựng nhà chuyên nghiệp Houseland cung cấp nhiều chính sách ưu đãi


Khi đến với công ty xây dựng nhà chuyên nghiệp Houseland, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá khác nhau, tùy vào công trình thực hiện, tùy vào thời điểm. Khi nhận cả thiết kế và thi công, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá từ 20% đến 50% chi phí thiết kế. Ngoài ra, trong suốt quá trình thực hiện. Xây dựng Houseland cũng có nhiều chính sách ưu đãi khác.


6. Chính sách bảo hành sau khi hoàn thành mang lại sự yên tâm

 
Nhà phố đang thi công
Nhà phố đang thi công

Để khách hàng yên tâm trong mỗi dự án, Xây dựng Houseland có những chính sách bảo hành công trình, bảo hành dự án sau khi hoàn thành. Trong một khoảng thời gian nhất định sau khi hoàn thành, nếu có vần đề gì về công trình, chúng tôi sẽ hỗ trợ nếu có vấn đề gì về nhà ở miễn phí trong suốt quá trình sử dụng trong thời gian bảo hành.
 

III. Công ty xây dựng Houseland uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp


Công ty xây dựng nhà chuyên nghiệp Houseland tự hào vào sự phát triển và sự tin tưởng của khách hàng trong suốt 10 năm qua. Mỗi công trình thực hiện đều là dự án tâm huyết của chúng tôi. Chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và khen ngợi của khách hàng. Đây chính là một động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục phát triển. Để không phụ lòng tin tưởng và tin cậy của khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và nghiên cứu để phát triển. Houseland sẽ luôn lắng nghe ý kiến của quý vị để mang lại sự hài lòng cho quý vị.

TIN LIÊN QUAN

 • Chuẩn bị xây nhà cần lưu ý những điều gì?

  Chuẩn bị xây nhà cần lưu ý những điều gì?

 • Những chất liệu vải may rèm cửa đẹp được lựa chọn nhiều nhất

  Những chất liệu vải may rèm cửa đẹp được lựa chọn nhiều nhất

 • Ý tưởng trang trí nhà đẹp- thiết kế nội thất bằng gạch bông

  Ý tưởng trang trí nhà đẹp- thiết kế nội thất bằng gạch bông

 • Xu hướng thiết kế xây dựng nhà phong cách tối giản (minimalism)

  Xu hướng thiết kế xây dựng nhà phong cách tối giản (minimalism)

DỰ ÁN NỔI BẬT

 • Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gara ô tô tiện lợi

  Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gara ô tô tiện lợi

 • Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp có hồ bơi

  Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp có hồ bơi

 • Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển đẹp sang trọng

  Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển đẹp sang trọng

 • Mẫu thiết kế nội thất biệt thự bán cổ điển đẹp

  Mẫu thiết kế nội thất biệt thự bán cổ điển đẹp

 • Mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp sang trọng

  Mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp sang trọng

 • Mẫu thiết kế nội thất chung cư 52m2 đẹp

  Mẫu thiết kế nội thất chung cư 52m2 đẹp

Dịch vụ xây dựng nhà chuyên nghiệp ở tphcm Dịch vụ xây dựng nhà chuyên nghiệp ở tphcm Dịch vụ xây dựng nhà chuyên nghiệp ở tphcm