Chào mừng bạn đến với thi công xây dựng nhà Houseland

Hotline 028 3500 3247

Cẩm Nang Xây Dựng

Đơn vị nhận thầu xây nhà trọn gói tại tphcm

 • Tác giả: Admin
 • 17/12/2018
 • 300 lượt xem
Đơn vị Houseland chuyên nhận thầu xây nhà trọn gói tại TPHCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và những tỉnh thành phố khác trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tìm cách để khách hàng dễ dàng hơn trong việc xây dựng khi có nhu cầu về nhà ở. Tìm thầu xây nhà giá rẻ để xây nhà đang là xu hướng lựa chọn của chủ đầu tư, số lượng khách hàng tìm kiếm nhà thầu xây dựng trọn gói ngày càng tăng cao. Không phải đơn giản mà có xu hướng này, phải có những thuận lợi, những ưu điểm mang lại khi chọn những nhà thầu này. 

Bài viết này, Xây dựng Houseland sẽ giúp quý khách hàng biết được lý do tại sao nhiều khách hàng lại lựa chọn đơn vị nhận thầu trọn gói, biết được những ưu điểm khi lựa chọn thầu trọn gói, biết được đơn giá trọn gói theo từng gói thầu khác nhau.
 

Thầu xây nhà trọn gói
Thầu xây nhà trọn gói
 

I. Ưu điểm khi chọn thầu xây nhà trọn gói

 

1. Nhà thầu xây nhà trọn gói thực hiện tư vấn, thiết kế, thi công


Khi chọn nhà thầu xây nhà trọn gói, chủ đầu tư sẽ không phải quan tâm quá nhiều về cách thiết kế nhà, bởi vì, nhà thầu sẽ cho bạn cái nhìn chính xác về công năng sử dụng, không gian sử dụng trên bản vẽ và trên thực tế. Nhà thầu giúp quý khách hàng tư vấn và đưa ra những phương án, giải pháp kiến trúc phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn. Bên cạnh đó, nhà thầu xây dựng sẽ kịp thời thay đổi những chi tiết không hợp lý khi tiến hành thi công, giúp tránh khỏi những chi phí phát sinh, tiết kiệm kinh phí, tiết kiệm thời gian.


2. Thầu xây dựng mang lại những cam kết và đảm bảo tiến độ thi công


Nhà thầu trọn gói khi nhận thầu sẽ cung cấp cho bạn cam kết và tiến độ thi công rõ ràng, giúp khách hàng có thể tự theo dõi. Việc của bạn chỉ cần cung cấp những thông tin ban đầu về nhu cầu sử dụng, mong muốn, tiêu chí cần có cho ngôi nhà, còn lại nhà thầu xây dựng sẽ lo tất cả.


3. Chọn thầu xây nhà trọn gói sẽ giúp tiết kiệm chi phí


Phần giá cả, chi phí được xem là yếu tố quan trọng để lựa chọn nhà thầu trọn gói. Thường thì khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, giá tiền sẽ thấp hơn và tùy thuộc vào những chính sách ưu đãi của công ty mà có giá khác nhau.

Không những thế, khi chọn thầu xây nhà trọn gói thường đi kèm với những chính sách ưu đãi như giảm giá thiết kế, chính sách bảo hành lâu dài. Điều này giúp chi phí bạn bỏ ra sẽ được giảm xuống. Đối với những công trình nhỏ, khi sử dụng dịch vụ trọn gói, chi phí thiết kế có thể giảm từ 20% đến 50%. Vào những dịp lễ, dịp kỷ niệm hay những công trình lớn, có thể giảm 100% chi phí thiết kế.

Công trình đang thi công
Công trình đang thi công
 

4. Thầu trọn gói sẽ tiết kiệm thời gian cho khách hàng


Việc lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn tìm kiếm công ty thiết kế, công ty thi công. Bởi vì, nhà thầu trọn gói sẽ làm tất cả việc này. Quy trình làm việc sẽ đơn giản hơn, bạn không phải mất thời gian lo toan nhiều thứ. Đối với những chủ đầu tư không có nhiều thời gian để tìm hiểu về vấn đề xây dựng nhà ở thì những gói thầu trọn gói sẽ mang lại sự an toàn. 

II. Đơn giá nhận thầu thi công xây dựng trọn gói Houseland cung cấp


Hiện tại, Xây dựng Houseland cung cấp 3 gói thầu trọn gói có giá trị từ hơn 5 triệu đến hơn 6 triệu theo từng loại vật tư khác nhau. Cụ thể chi phí từ gói như sau:


1. Gói thầu xây nhà trọn gói vật tư thông dụng


- Đối với gói thầu xây nhà sử dụng vật tư loại thông dụng sẽ có đơn giá là 5.300.000 đồng/m2


2. Gói thầu trọn gói với vật tư loại khá


- Đối với những gói thầu sử dụng vật tư loại khá sẽ có đơn giá là 5.700.000 đồng/m2


3. Gói thầu xây nhà trọn gói vật tư tốt


- Còn những gói thầu xây dựng sử dụng vật tư loại tốt sẽ có đơn giá cao nhất là 6.150.000 đồng/m2

Ở cả 3 gói thầu trọn gói vật liệu ở hạng mục phần thô như sắt, xi măng, cát, đá, bê tông, gạch, tôn, … đều có giá trị giống nhau.

Lưu ý: Đơn giá thầu xây dựng ở từng gói có thể thay đổi liên tục, quý khách hạng có thể cập nhật trên website Houseland phần “Dịch vụ” hoặc liên hệ trực tiếp với Houseland để được cung cấp chính xác nhất.

Đơn vị thầu xây nhà trọn gói
Đơn vị thầu xây nhà trọn gói
 

III. Đơn vị chuyên nhận thầu xây nhà trọn gói – Houseland


Xây dựng Houseland là đơn vị chuyên nhận thầu xây nhà trọn gói, nhà thầu xây dựng uy tín tphcm được đa số khách hàng lựa chọn hiện nay bởi những chính sách cung cấp mang lại sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng từ lúc bắt đầu hợp tác đến lúc hoàn thành và sau khi hoàn thành. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ. Chính sách bảo hành công trình sau khi hoàn thành giúp khách hàng yên tâm sử dụng nhà ở. Nếu cần tư vấn hay giải đáp thắc mắc, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để có những lời tư vấn sớm nhất. 
 

TIN LIÊN QUAN

 • Chuẩn bị xây nhà cần lưu ý những điều gì?

  Chuẩn bị xây nhà cần lưu ý những điều gì?

 • Những chất liệu vải may rèm cửa đẹp được lựa chọn nhiều nhất

  Những chất liệu vải may rèm cửa đẹp được lựa chọn nhiều nhất

 • Ý tưởng trang trí nhà đẹp- thiết kế nội thất bằng gạch bông

  Ý tưởng trang trí nhà đẹp- thiết kế nội thất bằng gạch bông

 • Xu hướng thiết kế xây dựng nhà phong cách tối giản (minimalism)

  Xu hướng thiết kế xây dựng nhà phong cách tối giản (minimalism)

DỰ ÁN NỔI BẬT

 • Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gara ô tô tiện lợi

  Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gara ô tô tiện lợi

 • Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp có hồ bơi

  Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp có hồ bơi

 • Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển đẹp sang trọng

  Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển đẹp sang trọng

 • Mẫu thiết kế nội thất biệt thự bán cổ điển đẹp

  Mẫu thiết kế nội thất biệt thự bán cổ điển đẹp

 • Mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp sang trọng

  Mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp sang trọng

 • Mẫu thiết kế nội thất chung cư 52m2 đẹp

  Mẫu thiết kế nội thất chung cư 52m2 đẹp

Đơn vị nhận thầu xây nhà trọn gói tại tphcm Đơn vị nhận thầu xây nhà trọn gói tại tphcm Đơn vị nhận thầu xây nhà trọn gói tại tphcm