Chào mừng bạn đến với thi công xây dựng nhà Houseland

Hotline 028 3500 3247

Cẩm Nang Xây Dựng

Tìm hiểu về công ty thi công xây dựng uy tín chất lượng

 • Tác giả: Nhi Houseland
 • 08/05/2019
 • 47 lượt xem
Các đơn vị thi công nhà phố, biệt thự muốn tạo dựng được sự tin tưởng trong lòng chủ nhà cần phải tốn rất nhiều thời gian và cần trải qua một giai đoạn nhất định. Vậy chúng ta cùng xem xét xem một công ty thi công xây dựng uy tín chất lượng thì sẽ cần trải qua một giai đoạn như thế nào.

Công ty thi công xây dựng uy tín chuyên nghiệp có dịch vụ gì?


Nếu chủ nhà có mong muốn tìm hiểu về mức giá, Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí để khách hàng có thể có một tâm trạng thoải mái nhất khi đến nhận tư vấn từ công ty chúng tôi. Bạn chỉ cần gọi đến công ty hoặc gửi mail bao gồm các thông tin cơ bản: Cần xây dựng công trình ra sao, diện tích bao nhiêu, địa chỉ thi công… công ty xây dựng biệt thự phố Houseland sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ các vấn đề của bạn.

Kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu:


Có thể nói chất lượng nguyên vật liệu cũng là một yếu tố khá cần thiết để đánh giá một đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp. Tại Công ty thi công xây dựng uy tín chuyên nghiệp Houseland chúng tôi luôn cho bạn xem nguồn gốc của các nguyên vật liệu được sử dụng cũng như bảng giá chi tiết để thể hiện sự rõ ràng trong việc chi tiêu. Trong suốt quá trình xây dựng, các giám sát viên cũng thường xuyên kiểm tra các vật tư xây dựng để chắc chắn không có việc đánh tráo hoặc giao sai vật tư.

Mẫu nhà tham khảo:

 
Mẫu nhà phố 3 tầng
Mẫu nhà phố 3 tầng

Mẫu biệt thự tân cổ điển
Mẫu biệt thự tân cổ điển

Mẫu nhà phố hiện đại
Mẫu nhà phố hiện đại
 

Chăm chút trong từng công trình:


Sự hài lòng của chủ nhà đến từ chính những công trình mà các nhà thầu xây dựng hoàn thành. Công ty xây dựng Houseland luôn kiểm tra chất lượng thi công trong quá trình xây dựng để khi bàn giao lại cho chủ nhà là một công trình hoàn thiện và chỉn chu. Ngoài ra Houseland còn thực hiện chế độ bảo hành sau công trình để khẳng định với các khách hàng rằng chúng tôi luôn quan tâm đến từng công trình mà mình tiếp nhận.

Đội ngũ nhân viên của một công ty thi công xây dựng uy tín chuyên nghiệp


Houseland sở hữu đội ngũ nhân viên bao gồm: nhân viên thiết kế, nhân viên tư vấn, đội ngũ xây dựng… để có thể thực hiện các công trình một cách nhanh chóng và chất lượng. Houseland may mắn sở hữu được đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm trong công việc. Đây là một điều mà công ty xây dựng Houseland chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

Công ty xây dựng Houseland đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và vẫn đang tiếp tục trong quá trình tiếp xúc và hỗ trợ với nhiều chủ nhà hơn. Nhiều năm gần đây, đơn vị thi công Houseland luôn mong muốn có thể gửi đến quý gia chủ của mình những công trình tốt nhất và đẹp nhất để bạn có thể xem chúng tôi là một công ty thi công xây dựng uy tín chất lượng khi có công trình cần thực hiện. Nếu khách hàng cần tham khảo bảng báo giá xây dựng phần thô hoặc hoàn thiện hoặc xem thêm các mẫu nhà đẹp thì có thể tham khảo tại website của chúng tôi.
 

TIN LIÊN QUAN

 • Chuẩn bị xây nhà cần lưu ý những điều gì?

  Chuẩn bị xây nhà cần lưu ý những điều gì?

 • Những chất liệu vải may rèm cửa đẹp được lựa chọn nhiều nhất

  Những chất liệu vải may rèm cửa đẹp được lựa chọn nhiều nhất

 • Ý tưởng trang trí nhà đẹp- thiết kế nội thất bằng gạch bông

  Ý tưởng trang trí nhà đẹp- thiết kế nội thất bằng gạch bông

 • Xu hướng thiết kế xây dựng nhà phong cách tối giản (minimalism)

  Xu hướng thiết kế xây dựng nhà phong cách tối giản (minimalism)

DỰ ÁN NỔI BẬT

 • Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gara ô tô tiện lợi

  Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gara ô tô tiện lợi

 • Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp có hồ bơi

  Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp có hồ bơi

 • Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển đẹp sang trọng

  Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển đẹp sang trọng

 • Mẫu thiết kế nội thất biệt thự bán cổ điển đẹp

  Mẫu thiết kế nội thất biệt thự bán cổ điển đẹp

 • Mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp sang trọng

  Mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp sang trọng

 • Mẫu thiết kế nội thất chung cư 52m2 đẹp

  Mẫu thiết kế nội thất chung cư 52m2 đẹp

Tìm hiểu về công ty thi công xây dựng uy tín chất lượng Tìm hiểu về công ty thi công xây dựng uy tín chất lượng Tìm hiểu về công ty thi công xây dựng uy tín chất lượng