Chào mừng bạn đến với thi công xây dựng nhà Houseland

Hotline 028 3500 3247

Cẩm Nang Xây Dựng

Yếu tố tạo nên thầu xây dựng nhà ở uy tín tại TPHCM

 • Tác giả: Nhi Houseland
 • 14/03/2019
 • 54 lượt xem
Việc quyết định xem công ty nào sẽ có dịch vụ xây dựng nhà chuyên nghiệp cho việc thi công nhà ở của mình luôn không phải là một quyết đinh dễ dàng của các chủ đầu tư. Vậy thì những yếu tố nào có thể tạo nên thầu xây dựng nhà ở uy tín tại TPHCM khi hiện nay trên thị trường xây dựng có rất nhiều công ty xây dựng khác nhau với nhiều mức giá cạnh tranh?
 

Ý kiến mọi người xung quanh về các thầu xây dựng nhà ở uy tín tại TPHCM?


Chắc hẳn khi có ý định xây dựng lại ngôi nhà của mình, các bạn thường sẽ gặp phải tình trạng hoang mang và không biết bắt đầu từ đâu hoặc có quá nhiều sự lựa chọn với các nhà thầu xây dựng, vậy thì việc nên làm đầu tiên là bạn có thể hỏi thăm mọi người xung quanh để biết các nhà thầu mà họ đã từng tin tưởng và lựa chọn. Công ty xây dựng Houseland là một trong những nhà thầu xây dựng trong suốt nhiều năm nay đã cố gắng rất nhiều để nhận được sự tin tưởng và giới thiệu của các khách hàng từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 


Giá cả ổn định


Giá cả dịch vụ thi công xây dựng là điều kiện tiếp theo mà các chủ đầu tư sẽ quan tâm khi có nhu cầu xây dựng. Houseland đã tính toán rất kĩ và đưa ra mức giá ổn định cho các khách hàng của mình trong suốt nhiều năm liền. Lí do bởi vì chúng tôi đã nghiên cứu thị trường và các nhà cung cấp nguyên vật liệu để có thể đưa ra mức giá ổn định cho khách hàng bên cạnh việc giá cả lên xuống thất thường của nhiều nhà thầu khác dễ khiến khách hàng nghi ngờ.


Bản vẽ thiết kế đa dạng:


Đội ngũ nhân viên thiết kế có thể hiểu được ý muốn của khách hàng và triển khai thành một bản vẽ cũng là một yếu tố tạo nên nhà thầu xây dựng nhà ở uy tín tại TPHCM. Các kiến trúc sư tại Houseland luôn tìm tòi và học hỏi mỗi ngày để có thêm nhiều ý tưởng và có thể hỗ trợ khách hàng của mình tốt nhất có thể.


Một số mẫu thiết kế nhà ở tham khảo:

 


Mẫu nhà phố 2 tầng

Mẫu nhà biệt thự phố

Mẫu nhà biệt thự hiện đại


Cam kết trước và sau thi công:


Houseland luôn hoàn thành những cam kết đối với khách hàng kể cả trước, trong và sau khi thi công. Mức báo giá đưa ra là mức giá cuối cùng không phát sinh thêm nếu không có bất kì yêu cầu đặc biệt hay điều kiện môi trường thay đổi. Trong suốt quá trình thi công chúng tôi cũng sẽ thực hiện đầy đủ các nguyên tắc đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên và bao gồm chế độ bảo hành công trình sau khi hoàn thành xây dựng cho khách hàng.

Trên đây là những yếu tố cơ bản tạo nên một thầu xây dựng nhà ở uy tín tại TPHCM, khách hàng có thể tìm hiểu các dịch vụ khác của Houseland để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định xây dựng ngôi nhà của mình. Bên cạnh xây dựng nhà ở, Houseland vẫn còn nhiều dịch vụ khác để bạn tham khảo: dịch vụ xây dựng văn phòng, dịch vụ sửa chữa văn phòng, dịch vụ thiết kế nội thất… Hi vọng bạn có thể lựa chọn được dịch vụ mà mình mong muốn khi đến với công ty xây dựng Houseland.
 

TIN LIÊN QUAN

 • Chuẩn bị xây nhà cần lưu ý những điều gì?

  Chuẩn bị xây nhà cần lưu ý những điều gì?

 • Những chất liệu vải may rèm cửa đẹp được lựa chọn nhiều nhất

  Những chất liệu vải may rèm cửa đẹp được lựa chọn nhiều nhất

 • Ý tưởng trang trí nhà đẹp- thiết kế nội thất bằng gạch bông

  Ý tưởng trang trí nhà đẹp- thiết kế nội thất bằng gạch bông

 • Xu hướng thiết kế xây dựng nhà phong cách tối giản (minimalism)

  Xu hướng thiết kế xây dựng nhà phong cách tối giản (minimalism)

DỰ ÁN NỔI BẬT

 • Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gara ô tô tiện lợi

  Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gara ô tô tiện lợi

 • Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp có hồ bơi

  Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp có hồ bơi

 • Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển đẹp sang trọng

  Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển đẹp sang trọng

 • Mẫu thiết kế nội thất biệt thự bán cổ điển đẹp

  Mẫu thiết kế nội thất biệt thự bán cổ điển đẹp

 • Mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp sang trọng

  Mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp sang trọng

 • Mẫu thiết kế nội thất chung cư 52m2 đẹp

  Mẫu thiết kế nội thất chung cư 52m2 đẹp

Yếu tố tạo nên thầu xây dựng nhà ở uy tín tại TPHCM Yếu tố tạo nên thầu xây dựng nhà ở uy tín tại TPHCM Yếu tố tạo nên thầu xây dựng nhà ở uy tín tại TPHCM