Chào mừng bạn đến với thi công xây dựng nhà Houseland

Hotline 028 3500 3247

Giới thiệu


CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI HOUSELAND

(CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIỆT NAM PHÁT TRIỂN)

 

Tập thể người lao động Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Nam Phát Triển xin gửi tới quý khách hàng lời tri ân chân thành nhất.

 
  • Được kế thừa, phát triển từ hội kiến trúc sư trẻ (A GROUP DESIGN), thương hiệu Houseland ra đời dựa trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết của các kiến trúc sư, cùng với sức sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên công ty. “Mới lạ trong từng ý tưởng thiết kế và thi công chuyên nghiệp” luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.
     
  • Năm 2010 và năm 2011 không chỉ là cột mốc vàng đánh dấu năng lực vượt khó và thích ứng mà còn là năm khẳng định sự thành công ngoài mong đợi của thương hiệu Houseland trên thị trường thiết kế xây dựng và tư vấn đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước. Có được ngày hôm nay, không phải ai khác mà chính là khách hàng đã luôn ủng hộ, góp phần lớn đưa Houseland trở thành một trong những công ty Thiết Kế Xây Dựng & Tư Vấn Đầu Tư uy tín, với hàng loạt sản phẩm mang dấu ấn đậm nét và phong cách rất riêng của công ty.
     
  • Houseland là nhà thầu, nhà tổng thầu thiết kế, tổng thầu thi công xây dựng ở các loại hình: 1. Nhà ở (bao gồm nhà phố, căn hộ cao cấp, biệt thự, villa, villa có hồ bơi, nội thất gia dụng) 2. Các khu giải trí (bao gồm: café, bar, nhà hàng, khách sạn, khu massage, khu nghỉ mát, resort, …) 3. Văn phòng & công trình công cộng (tòa nhà văn phòng, tòa nhà hành chính, trường học, bệnh viện, …) 4. Quy hoạch (khu dân cư, khu công nghiệp, khu phức hợp,…)
     
  • Houseland cung cấp các dịch vụ: thiết kế, thi công, sữa chữa nhà ở, căn hộ, biệt thự, villa, văn phòng, … mang lại không gian sống và làm việc tốt nhất cho chủ đầu tư. Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho một không gian thẩm mỹ nhất với chi phí hợp lý nhất.


Bằng trí tuệ và tâm huyết của mình, tập thể người lao động Houseland luôn trăn trở suy nghĩ và hành động, … làm thế nào để luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, cho cộng đồng. Đây là lý do để chúng tôi ra đời, tồn tại và không ngừng phát triển. Ngắn gọn giá trị cốt lõi (core value) của Houseland chính là sự cống hiến
 
 
Trân trọng       
Ban Giám Đốc  

BAN LÃNH ĐẠO

Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu
9/10 199 bài đánh giá