Chào mừng bạn đến với thi công xây dựng nhà Houseland

Hotline 028 3500 3247

Lịch Sử Hình Thành

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Nam Phát Triển (Houseland) là một trong những đơn vị thiết kế, Sửa chửa, thi công xây dựng có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu vững chắc trên địa bàn TP.HCM và trên cả nước. Rất vinh dự khi nhận được rất nhiều bằng khen và nhiều danh hiệu cao quý do nhà nước tặng.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Nam Phát Triển ( Houseland) đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Sửa chửa, thiết kế, xây dựng không chỉ trên địa bàn TP.HCM mà còn trên toàn quốc. 

Tiền thân của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Nam Phát Triển là  Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng và Tư vấn Đầu tư Nguyễn Gia Phát hay thường gọi tắt là Houseland thành lập vào tháng 8 năm 2006. Ban đầu công ty chỉ là một mô hình nhỏ chưa được 20 cán bộ công nhân viên, với số vốn ít ỏi. Trải qua bao khó khăn, gian khổ, làm việc gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn đủ đường. Công ty phải khởi nghiệp từ những công trình nhà phố, quán coffee, biệt thự, sửa chửa nhà, sửa chửa biệt thự, chung cư mini,... có giá trị thấp nằm rải rác ở các địa phương trong TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, các công trình phù hợp với năng lực của mình.

Trong suốt quá trình hoạt động lãnh đạo công ty, cùng đội ngủ tập thế cán bộ công nhân viên công ty trải qua muôn vàn khó khăn không thể nào đếm hết được, khó khăn chồng chất khó khăn đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực Sửa Chửa - Thiết Kế - Thi Công Xây Dựng. Để tồn tại và nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước. Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Nam Phát Triển đã có những chiến lược riêng cho mình, trọng đó trọng tâm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, tìm kiếm nhiều nhân tài cho công ty, bổi dưỡng liên tục cho các nhân viên nhằm nâng cao chất lượng nhân viên, cập nhật cho nhân viên những kiến thức mới nhất, xu hướng mới nhất của thị trường nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Qua đó đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo điểu kiện vững chắc để công ty ngày càng phát triển.

Với Phương châm: " Uy tín, chất lượng thẩm mỹ công trình, phục vụ hết mình, tư vấn tận tình" nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chu đáo nhất. Ngoài ra, công ty còn rất quan tâm chú trọng chăm lo đến đời sống của các cán bộ công nhân viên công ty, có nhiều chế độ dành cho các nhân viên, tập thể hoạt động xuất sắc. Chính từ những việc làm này đã giúp cho công ty phát triển ngày càng lớn mạnh, tập hợp được sức mạnh, trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết đoàn kết và phát triển toàn diện trên tất cả các mặt.

Đến tháng 10 năm 2011 trải qua hơn 5 năm khó khăn, phấn đấu không ngững nghỉ của các cán bộ công nhân viên công ty cùng lãnh đạo công ty, Công ty Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Nam Phát Triển đã phát triển lớn mạnh, mở ra thêm một chi nhánh mới Tại Hà Nội và 2 chi nhánh khác tại TP.HCM. Đến tháng 4 năm 2014 công ty lại tiếp tục cho ra đời một chi nhánh mới tại khu vực Miến Tây Nam Bộ với trụ sở đặt tại Long An và phát triển mạnh mẽ không ngừng cho đến ngày nay.

Với hơn 10 năm hoạt động Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Nam Phát Triển không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động đến nay công ty đã có hơn 60 Kiến trúc sư và kỹ sư giỏi nhiều kinh nghiệm, hơn 900 công nhân lành nghề có tay nghề cao, đặc biệt công ty đã trải qua hơn 800 công trình lớn nhỏ khác nhau tư nhà phố, biệt thự, chung cư mini, biệt thự nghỉ dưỡng, resort, khu du lịch sinh thái, quán coffee, nhà hàng, khách sạn, văn phòng.....

Để có được những thành công như ngày hôm nay đó là sự phấn đấu không biết mệt mỏi của lãnh đạo công ty cùng tập thế nhân viên Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Nam Phát Triển

 
Lịch Sử Hình Thành Lịch Sử Hình Thành Lịch Sử Hình Thành
9/10 199 bài đánh giá