Chào mừng bạn đến với thi công xây dựng nhà Houseland

Hotline 028 3500 3247

Cẩm Nang Xây Dựng

Tìm kiếm công ty xây dựng thi công chuyên nghiệp tại tphcm

 • Tác giả: Nhi Houseland
 • 17/05/2019
 • 204 lượt xem
Việc tìm kiếm được một công ty xây dựng thi công chuyên nghiệp tại tphcm không phải là một vấn đề dễ dàng đối với nhiều khách hàng khi chưa có nhiều kinh nghiệm và các mối quan hệ quen biết trong lĩnh vực xây dựng này. Vì thế nên dựa vào những điều kiện và tiêu chí nào có thể giúp các chủ nhà có thể chọn lựa một cách ít khó khăn hơn để tìm được một công ty xây dựng thi công chuyên nghiệp tại tphcm đây? Hãy cùng tìm hiểu với công ty xây dựng Houseland thông qua bài viết sau đây.
 

Quá trình thành lập của công ty xây dựng thi công chuyên nghiệp tại tphcm:

 
Công ty xây dựng Houseland đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình nhà phố, biệt thự khác nhau. Houseland được thành lập tại thủ đô Hà Nội trước, sau đó vì muốn có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc được với nhiều khách hàng hơn cũng như mong muốn có thể mang những dịch vụ xây dựng của mình ra khỏi khu vực Hà Nội, mà Houseland đã dần tiến vào TPHCM. Nhà thầu xây dựng uy tín chất lượng Houseland chúng tôi tin rằng có thể mang sự tận tâm trong công việc đến để phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu không chỉ riêng tại TPHCM hay Hà Nội mà còn ở nhiều thành phố khác nữa.

 

Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ nhân viên của bất kì công ty xây dựng nào cũng là một trong những yếu tố giúp công ty đó phát triển và thành công hơn. Một công ty xây dựng thi công chuyên nghiệp tại tphcm cũng sẽ sở hữu những nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Các khách hàng có thể đánh giá được thái độ của nhân viên tư vấn dịch vụ, hoặc cách thiết kế bản vẽ của các kiến trúc sư, và sự nhanh nhẹn trong công việc của đội ngũ thi công tại công ty đó. Ngoài ra bạn cũng có thể xem xét các đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại nhà thầu đó để có được những nhận định đa chiều hơn, từ đó hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm một đơn vị thi công chất lượng.
 

Mẫu nhà tham khảo:

 

Mẫu biệt thự tân cổ điển
Mẫu biệt thự tân cổ điển

Mẫu biệt thự nhà vườn
Mẫu biệt thự nhà vườn

Mẫu nhà phố hiện đại
Mẫu nhà phố hiện đại

 

An toàn lao động của công ty xây dựng thi công chuyên nghiệp tại tphcm:


Vấn đề bảo đảm an toàn lao động cho đội ngũ thi công của một công ty xây dựng là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm trong suốt quá trình thi công xây dựng bất cứ một công trình nào. Bởi vì chỉ khi công ty xây dựng đó lưu ý về vấn đề bảo hộ lao dộng cho các nhân viên của mình thì mới có thể chăm chút cho công trình xây dựng của bạn. Đơn vị thi công Houseland chúng tôi cam kết sẽ luôn đảm bảo an toàn lao động cho đội ngũ thi công của mình. Ngoài ra, trong suốt thời gian thi công, công ty xây dựng Houseland còn đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ lao động để quá trình thi công được diễn ra suôn sẻ và hoàn thành công trình đúng thời hạn đã đặt ra với các khách hàng.
 

Bảo hành công trình sau thi công:


Công ty xây dựng thi công chuyên nghiệp tại tphcm Houseland sở hữu chế độ bảo hành công trình sau thi công cho các khách hàng của mình đã được một khoảng thời gian dài và vẫn tiếp tục cho đến hiện tại. Chúng tôi mong muốn các khách hàng của mình khi đến với Houseland đều được đảm bảo quyền lợi một cách tối đa kể cả khi công trình đã hoàn thành.

Công ty xây dựng thi công chuyên nghiệp tại tphcm Houseland hiện nay đã hoạt động được hơn 10 năm và vẫn đang tiếp tục khẳng định bản thân mình với các khách hàng. Nếu bạn cần tham khảo thêm các bảng báo giá thi công xây dựng, các mẫu thiết kế nhà đẹp mắt hoặc có những vấn đề, thắc mắc về các dịch vụ của Houseland thì có thể gọi đến cho chúng tôi hoặc gửi mail về để nhân viên Houseland hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

 

Xem thêm các mẫu nhà đẹp:

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp
Mẫu thiết kế nhà phố đẹp
Mẫu thiết kế nội thất đẹp

 

TIN LIÊN QUAN

 • Chuẩn bị xây nhà cần lưu ý những điều gì?

  Chuẩn bị xây nhà cần lưu ý những điều gì?

 • Những chất liệu vải may rèm cửa đẹp được lựa chọn nhiều nhất

  Những chất liệu vải may rèm cửa đẹp được lựa chọn nhiều nhất

 • Ý tưởng trang trí nhà đẹp- thiết kế nội thất bằng gạch bông

  Ý tưởng trang trí nhà đẹp- thiết kế nội thất bằng gạch bông

 • Xu hướng thiết kế xây dựng nhà phong cách tối giản (minimalism)

  Xu hướng thiết kế xây dựng nhà phong cách tối giản (minimalism)

DỰ ÁN NỔI BẬT

 • Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gara ô tô tiện lợi

  Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gara ô tô tiện lợi

 • Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp có hồ bơi

  Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp có hồ bơi

 • Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển đẹp sang trọng

  Mẫu thiết kế biệt thự phố tân cổ điển đẹp sang trọng

 • Mẫu thiết kế nội thất biệt thự bán cổ điển đẹp

  Mẫu thiết kế nội thất biệt thự bán cổ điển đẹp

 • Mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp sang trọng

  Mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp sang trọng

 • Mẫu thiết kế nội thất chung cư 52m2 đẹp

  Mẫu thiết kế nội thất chung cư 52m2 đẹp

Tìm kiếm công ty xây dựng thi công chuyên nghiệp tại tphcm Tìm kiếm công ty xây dựng thi công chuyên nghiệp tại tphcm Tìm kiếm công ty xây dựng thi công chuyên nghiệp tại tphcm